Dịch vụ cầm đồ truyền thống đã được hình thành từ lâu đời và có những ảnh hưởng tích cực lẫn tiêu cực trong việc cầm đồ, bất nhất trong lãi suất và cũng xuất hiện nhiều rủi ro. Hiện nay, với sự phát triển của CNTT, thời kỳ đại công nghiệp 4.0 thì các hoạt động trên không gian mạng phát triển thần tốc, trong đó việc cầm đồ online đã hình thành và đang phát triển vượt bậc.
Ưu điểm của cầm đồ online là người cầm đồ chỉ cần ngồi tại nhà, hay bất cứ đâu có internet là có thể cầm cố tài sản của mình, biết được giá trị của tài sản, thời gian cầm cố, lãi suất minh bạch.
Các tổ chức uy tín mà bạn có thể yên tâm cầm cố tài sản mà không sợ mất, hỏng hóc, thay tháo hay các vấn đề khác về tài sản.

1. F88 cầm đồ siêu tốc

F88 được thành lập năm 2013 với quyết tâm thay đổi định kiến của xã hội đối với ngành nghề cầm đồ truyền thống đã tồn tại lâu đời tại Việt Nam.

F88 đi tiên phong tại thị trường Việt Nam với mô hình Hệ thống Cầm đồ Toàn quốc, cung cấp dịch vụ cầm đồ Tin cậy – Nhanh chóng – Thân thiện.

1. Tài sản lớn

 • Cầm cố ô tô
 • Cầm cố đăng ký ô tô

2. Tài sản nhỏ

 • Xe máy
 • Đăng ký xe máy
 • Đồng hồ
 • Laptop, điện thoại,…
 • Đồ gia dụng
 • Trang sức,..
 1. Có tiền sau 1 giờ (vay món lớn), sau 15 phút (vay món nhỏ)
 2. Chấp nhận nợ xấu, không cần chứng minh thu nhập.
 3. Không phí bôi trơn
 4. Chỉ phục vụ các tỉnh: Hà Nội, Hải Phòng, Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Bắc Ninh, Thanh Hóa,TP.HCM.

Bạn vào đây để ĐĂNG KÝ

2. Vietmoney cầm đồ online

Lần đầu tiên ở Việt Nam, mô hình “Cửa hàng tài chính tiện lợi” theo hệ thống được ra đời. VietMoney cung cấp các dịch vụ về tài chính cá nhân theo quy chuẩn chất lượng hoạt động của một Ngân hàng bán lẻ, được triển khai đồng thời tại các cửa hàng của chúng tôi trên toàn quốc như sau:

 1. Dịch vụ cầm đồ 
 2. Mua/ đổi đồ cũ 
 3. Tín dụng tiểu thương
 4. Thanh toán dịch vụ
 5. Tư vấn Tài chính 

Hơn thế, Viet Money đang là một trong những tổ chức đi tiên phong trong việc áp dụng các công nghệ tài chính (Fintech) vào hoạt động nhằm đem đến sự tiện ích nhất cho khách hàng. Tiêu chí của chúng tôi: “Mỗi khách hàng đến với VietMoney đều sẽ nhận được một giải pháp“.

Trang sức, vàng miếng, điện thoại, laptop, nhà đất, đồ gia dụng, máy ảnh, xe máy, oto, sim số, thiết bị văn phòng.

Tài sản được bảo hiểm 150% giá trị của nó.

 1. Bước 1

  Đăng ký dịch vụ cầm đồ online đơn giản theo mẫu. Chúng tôi sẽ tiến hành định giá tài sản và thông báo đến bạn sau ít phút.

 2. Bước 2

  Sau khi chốt giá, chúng tôi sẽ đến nhận miễn phí. Tiền sẽ giao trực tiếp hoặc chuyển khoản cho bạn ngay sau khi ký kết hợp đồng và bàn giao tài sản.

 3. Bước 3

  Khi hết hạn hợp đồng, chúng tôi sẽ giao trả tài sản nguyên niêm phong ban đầu. Cam kết mọi thông tin sẽ được bảo mật hoàn toàn.

LƯU Ý: Chỉ chấp nhận khách hàng ở TP Hồ Chí Minh

Bạn vào đây để ĐĂNG KÝ

Trên đây là hai tổ chức cầm đồ uy tín, có đăng ký hoạt động và được nhiều khách hàng tin tưởng. Nếu bạn có băng khoăn về các dịch vụ trên thì có thể đăng ký tư vấn tại đây.

 1. F88: TƯ VẤN CẦM ĐỒ
 2. Vietmoney: TƯ VẤN CẦM ĐỒ